หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการเงิน (M.Sc.Finance) คณะบริหารธุรกิจ มช. จัดกิจกรรมปฐมนิเทศต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566

วันที่ 8 กรกฎาคม 2566 หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการเงิน (M.Sc.Finance) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศต้อนรับนักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 11 ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 2 อาคาร 1 คณะบริหารธุรกิจ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้นักศึกษาทราบแนวทางการเรียนการสอนและวิธีปฏิบัติของหลักสูตรฯ รวมถึงพบปะผู้บริหาร คณาจารย์ อาจารย์ที่ปรึกษา และคณะกรรมการบริหารหลักสูตรฯ โดยมี ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดกิจกรรม กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษา

ทั้งนี้ กิจกรรมการปฐมนิเทศดังกล่าวทำให้นักศึกษาได้รับทราบความเป็นมาของคณะบริหารธุรกิจและทิศทางเป้าหมายของหลักสูตร รวมถึงรายวิชา แนวทางการเรียนให้ประสบความสำเร็จจากอาจารย์ ดร.ชานนท์ ชิงชยานุรักษ์ ก่อนปิดท้ายด้วยการรับฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อ "History of Financial Markets" จาก รศ.ดร.พิมาน ลิมปพะยอม Chartered Financial Analyst (CFA) จาก Portland State University โดยช่วยเสริมสร้างความเข้าใจในประวัติความเป็นมาของวิชาการด้านการเงินแก่นักศึกษาได้เป็นอย่างดี

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า