ผู้บริหารและบุคลากรคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศึกษาดูงานระบบสารสนเทศสนับสนุน AACSB และการพัฒนาคุณภาพนักศึกษา

วันที่ 17 กรกฎาคม 2566 ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำบุคลากรคณะร่วมต้อนรับ รศ.ดร.ศศิวิมล มีอำพล คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และคณะในโอกาสเข้าศึกษาดูงานคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 2 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อรับฟังแนวทางด้านการบริหารและการจัดเก็บข้อมูลให้สอดคล้องกับการขับเคลื่อนมาตรฐานด้านการศึกษาทางด้านบริหารธุรกิจตามแนวทางของ AACSB รวมถึงการใช้ระบบ Sedona และระบบสารสนเทศที่เกี่ยวข้อง ในฐานะที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นสถาบันต้นแบบด้านการศึกษาด้านบริหารธุรกิจที่ได้รับรองมาตรฐานระดับสากลจาก AACSB เป็นแห่งแรกในภาคเหนือ

โดยคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หวังนำความรู้และแนวทางดังกล่าวจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นต้นแบบในการนำไปปรับใช้เพื่อเตรียมขอรับรองมาตรฐานหลักสูตรการศึกษาต่อไป โดยปัจจุบันคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อยู่ระหว่างดำเนินการเข้าสู่มาตรฐานรับรองการศึกษาระดับนานาชาติ ซึ่งผ่านการพิจารณาคัดกรอง Eligibility Application แล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า