รศ.ดร.อดิศักดิ์ ธีรานุพัฒนา รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ โชว์ผลงานในฐานะที่ปรึกษากลุ่ม คว้ารางวัลนำเสนอผลงานยอดเยี่ยม ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนการบริหารความเสี่ยงด้วยวัฒนธรรมองค์กร มช.

วันที่ 17 กรกฎาคม 2566 รศ.ดร.อดิศักดิ์ ธีรานุพัฒนา รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ ร่วมกิจกรรมกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ ขับเคลื่อนการบริหารความเสี่ยงด้วยวัฒนธรรมองค์กร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งมหาวิทยาลัยเป็นผู้จัดขึ้น ณ นิมมาน คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ โดยมี ผศ.ทพ.พิริยะ เชิดสถิรกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดกิจกรรม เพื่อให้ความรู้แก่คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ผู้ร่วมการอบรมของมหาวิทยาลัยสู่การร่วมขับเคลื่อนวัฒนธรรมการบริหารความเสี่ยงในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้เข้มแข็งมากขึ้นผ่านพลังจากหลากหลายฝ่าย พร้อมเชิญ ดร.บัณฑิต นิจถาวร ประธานมูลนิธินโยบายสาธารณะเพื่อสังคมและธรรมาภิบาล ดร.นฤมล สิงหเสนี วิทยากรมูลนิธิฯ คุณอาดา อิงคะวณิช กรรมการมูลนิธิฯ เป็นวิทยากรบรรยายและจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ

โอกาสเดียวกันได้จัดให้มีกิจกรรมกลุ่มประกวดแผนปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างวัฒนธรรมการบริหารความเสี่ยงดังกล่าว โดย รศ.ดร.อดิศักดิ์ ธีรานุพัฒนา ได้ร่วมเป็นที่ปรึกษากลุ่ม (2B) ภายใต้การนำของ รศ.ดร.ภก.สุภัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ และ รศ.ดร.จักรพงศ์ นาทวิชัย ผู้อำนวยการสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งผลการนำเสนอแผนงานกลุ่มดังกล่าวสามารถคว้ารางวัลนำเสนอผลงานยอดเยี่ยมพร้อมรับคำชมอย่างหลากหลายจากคณะกรรมการ

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า