งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาฯ ร่วมกับสโมสรนักศึกษา CMUBS เดินหน้านำจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ผ่านกิจกรรมสำเภาปันรักบริหารธุรกิจจิตอาสาพัฒนาสังคม ประจำปี 2566

วันที่ 12 กรกฎาคม 2566 งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะบริหารธุรกิจ ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจนำจิตอาสานักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมพัฒนาสังคมในพื้นที่เมืองเชียงใหม่และพื้นที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อพัฒนาชุมชนและสังคม พร้อมปลูกฝังจิตสำนึก ความรับผิดชอบและความเสียสละต่อสังคมตามบทบาทหน้าที่ของการเป็นพลเมืองที่ดี ภายใต้โครงการสำเภาปันรักบริหารธุรกิจจิตอาสาพัฒนาสังคม ประจำปี 2566 โดยตลอดทั้งวันจิตอาสาได้ร่วมกันทาสีอุปกรณ์สนามเด็กเล่น สร้างฐานกิจกรรมเพื่อการเรียนรู้แบบ BBL ให้กับโรงเรียนบ้านเชิงดอยสุเทพ โรงเรียนบ้านห้วยทราย อ.เมืองเชียงใหม่ โรงเรียนบ้านพระนอน อ.แม่ริม รวมถึงทาสีกำแพงในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 4 แห่ง

นับเป็นกิจกรรมหนึ่งที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนในคณะ สร้างความสุขและความประทับใจให้กับชุมชน สังคม และผู้ร่วมกิจกรรมได้เป็นอย่างดี

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า