CMUBS เปิดบ้านต้อนรับน้องๆ นักเรียนโรงเรียนตากพิทยาคม กับก้าวแรกของการรู้จักคณะบริหารธุรกิจในกิจกรรมค่ายเปิดประตูสู่รั้วมหาวิทยาลัย ปี 2566

วันที่ 20 กรกฎาคม 2566 ผศ.ดร.พิชญลักษณ์ พิชญกุล รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผศ.เอก บุญเจือ ผู้ช่วยคณบดีฯ นำบุคลากรงานบริการการศึกษาร่วมต้อนรับ รศ.นพ.อนวัช วิเศษบริสุทธิ์ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา ณ ห้องประชุม 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสนำน้องๆ นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนตากพิทยาคม จังหวัดตาก จำนวนร่วม 80 คม เยี่ยมชมคณะฯ ในกิจกรรมค่ายเปิดประตูสู่รั้วมหาวิทยาลัย ปี 2566 ภายใต้โครงการ Mini English Program (MEP) เพื่อเปิดโลกทัศน์ของน้องๆ ให้รู้จักหลักสูตรของคณะ ตลอดจนข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ในการเข้าศึกษาต่อ อาทิ เทคนิควิธีการเลือกคณะและสาขาวิชาต่างๆ ในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมถึงตัวอย่างกิจกรรมอื่นๆ ที่คณะฯ ส่งเสริมทักษะให้นักศึกษามีอย่างรอบด้านอย่างการสันทนาการ ซึ่งสามารถสร้างสีสันและความสนุกให้กับชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว ยังจัดให้มีการเข้าเยี่ยมชมคณะอื่นๆ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตลอดทั้งวัน เพื่อเป็นทางเลือกให้กับน้องๆ ในการตัดสินใจเลือกศึกษาต่อ โดยการนำชมคณะเภสัชศาสตร์ คณะการสื่อสารมวลชน คณะแพทยศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ ก่อนปิดท้ายด้วยการเยี่ยมชมบรรยากาศความงามของศาลาธรรม อ่างแก้ว และลานสังคีต (ลานควายยิ้ม) ซึ่งสร้างความประทับใจแก่น้องๆ ที่ได้ร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า