ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ (CSC) คณะบริหารธุรกิจ จัดติวเข้มนักศึกษา CMUBS “Empowering English Communication”

วันที่ 19 กรกฎาคม 2566 ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ (Career Success Center) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษติวเข้มนักศึกษาระดับชั้นปีที่ 1 และ 2 คณะบริหารธุรกิจ ภายใต้หัวข้อ “Empowering English Communication” ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยเชิญคุณสุรีพร อินทร์เมือง (ครูพี่หวาน) เจ้าของเพจ Kru Whan: English On Air ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1.7 ล้านคน และ TikTok มากกว่า 1.3 ล้านคน ทั้งยังมีผลงานเขียน หนังสือภาษาอังกฤษสอบติดชัวร์ ดีกรีรางวัล Finalist Best Influencer Performance on Social Media สาขา Academic จาก Thailand Zocial Awards ปี 2022 และปี 2023 เป็นวิทยากร เพื่อเสริมความรู้ เคล็ดลับ และเทคนิคการพูดภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพให้แก่นักศึกษาในคณะ โดยมีนักศึกษาสนใจลงทะเบียนร่วมกิจกรรมจำนวนกว่า 300 คน

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า