ตัวแทนผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรคณะบริหารธุรกิจ มช. จัดโครงการมหาสังฆทาน 9 วัด ครั้งที่ 49 เดินทางร่วมบุญถวายสังฆทานวันแรก

วันที่ 3 สิงหาคม 2566 รศ.ดร.อดิศักดิ์ ธีรานุพัฒนา รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำตัวแทนคณาจารย์และบุคลากรคณะฯ เดินทางร่วมบุญถวายสังฆทาน ในโครงการมหาสังฆทาน 9 วัด ครั้งที่ 49 เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา โดยวันแรกเดินทางถวายแด่วัดในเขตอำเภอเมืองเชียงใหม่ ได้แก่ วัดสันติธรรม วัดป่าพุทธธรรมาราม และวัดเชียงมั่น ทั้งยังได้ถวายเทียนพรรษาของคณะบริหารธุรกิจแด่พระสงฆ์ที่จำพรรษากาล ณ วัดเชียงมั่น ซึ่งเป็นวัดแห่งแรกของเมืองเชียงใหม่ด้วย

สำหรับโครงการดังกล่าวคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดขึ้นต่อเนื่องทุกปีนับตั้งแต่ปี 2553 โดยจัดถวายเนื่องในวันสำคัญต่างๆ ทางศาสนาเพื่อทำนุบำรุงศาสนา ตลอดจนเสริมสิริมงคลแก่ผู้ร่วมบุญและชาวคณะฯ  โดยเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาและผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญ ซึ่งการดำเนินโครงการครั้งนี้ (ครั้งที่ 49) ได้จัดแบ่งการถวายออกเป็น 2 วัน โดยมีกำหนดเดินทางถวายสังฆทานอีกครั้งในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ ณ วัดป่าดาราภิรมย์ (อ.แม่ริม) วัดป่าอรัญญวิเวก (อ.แม่แตง) วัดป่าหมู่ใหม่ (อ.แม่แตง) วัดปางกว้าง (อ.แม่แตง) วัดถ้ำผาปล่อง (อ.เชียงดาว) และวัดถ้ำปากเปียง (อ.เชียงดาว)

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า