ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ (CSC) คณะบริหารธุรกิจ จัดอบรมบุคลิกภาพและการนำเสนอในที่ชุมชน เสริมทักษะนักศึกษา CMUBS อย่างรอบด้าน

วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 ผศ.ดร.วรัทยา แจ้งกระจ่าง ผู้ช่วยคณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวเปิดการอบรมหัวข้อ “บุคลิกภาพและการนำเสนอในที่ชุมชน” โดยศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ (CSC) คณะบริหารธุรกิจจัดขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ชั้นปีที่ 4 ที่สนใจเสริมทักษะความสามารถและบุคลิกภาพ ได้เสริมทักษะ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่ตัวนักศึกษาผู้ร่วมอบรมเอง เตรียมความพร้อมสู่การเป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพครบพร้อมสู่โลกของการทำงานจริง ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณฐิติรัตน์ วัฒนศิริชัยกุล อดีตนายกสโมสรฝึกพูดเชียงใหม่ เป็นวิทยากรให้ความรู้ จัดกิจกรรม Workshop รวมถึงเทคนิคและวิธีการนำเสนอในที่ชุมชน ณ ห้อง BAB1331 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า