CMUBS จัดกิจกรรมพัฒนาบุคลากรเข้ม ผ่านการประกวดผลงานแนวคิดกลุ่มควบคุมคุณภาพ (QCC) ใน CMUBS QCC DAY 2023

วันที่ 10 สิงหาคม 2566 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประกวดผลงานนำเสนอแนวคิดกลุ่มควบคุมคุณภาพในกิจกรรม CMUBS QCC DAY 2023 ของบุคลากรในคณะฯ ด้วยการนำแนวคิดการปรับปรุงและควบคุมคุณภาพการทำงานในองค์กร หรือ QCC (Quality Control Circle) มาใช้กับการดำเนินงานของคณะฯ เพื่อเป็นการกระตุ้นการพัฒนาศักยภาพบุคลากรรวมถึงเป็นการปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพการทำงานขององค์กรให้ดียิ่งขึ้นผ่านการระดมความคิดจากกลุ่มผู้ปฏิบัติงานเอง โดยเชิญ อาจารย์ลักษณะ มานิตขจรกิจ วิศวกรที่ปรึกษา บริษัท เทคนิคอล แอพโพรช เคาเซลลิ่ง แอนด์เทรนนิ่ง จำกัด, อาจารย์ฐิติ บุญประกอบ ที่ปรึกษาด้านอุตสาหกรรม และ อาจารย์ภูรินทร์ คุณมงคล ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) ร่วมเป็นกรรมการตัดสินผลงานทั้ง 8 กลุ่ม ซึ่งจัดเป็นประเภท Problem Solving และประเภท Theme Achievement

ในการนี้ ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับและเปิดกิจกรรม ณ ห้องประชุม 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคณะผู้บริหารและบุคลากรเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอผลงานเป็นจำนวนมาก ทั้งยังจัดให้มีการประกาศผลและพิธีมอบรางวัลแก่กลุ่มผู้ชนะและร่วมกิจกรรมรวมมูลค่ากว่า 43,000 บาท ซึ่งผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 1 จะได้รับการสนับสนุนต่อยอดจากคณะฯ ในการส่งผลงานเข้าร่วมประกวดในเวทีระดับประเทศอย่าง Thailand Quality Prize ต่อไป

 

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า