คณะผู้บริหาร CMUBS เดินหน้าร่วมประชุมเครือข่ายสถาบันการศึกษาด้านบริหารธุรกิจแห่งประเทศไทย (BSNT) ครั้งที่ 2/2566

วันที่ 31 สิงหาคม – 1 กันยายน 2566 ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะฯ ร่วมประชุมเครือข่ายสถาบันการศึกษาด้านบริหารธุรกิจแห่งประเทศไทย (BSNT) ครั้งที่ 2/2566 โดยมีคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม ณ โรงแรมบายาสิตา@KKU มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อหารือการจัดทำแผนการดำเนินงานของเครือข่าย BSNT  แนวทางการบริหารงาน รวมถึงความร่วมมือทางวิชาการในการพัฒนาบุคคลากรสายวิชาการ สายสนับสนุน นักศึกษา รวมถึงด้านงานวิจัยและการประกันคุณภาพ เตรียมยกระดับความสามารถของกลุ่มเครือข่ายทางบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยในประเทศไทยต่อไป

สำหรับเครือข่ายสถาบันการศึกษาด้านบริหารธุรกิจแห่งประเทศไทย (BSNT) เกิดขึ้นภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบันการศึกษาด้านบริหารธุรกิจทั่วประเทศ จำนวน 10 แห่ง เมื่อเดือนมีนาคม 2566 ซึ่งประกอบด้วย คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น, คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, คณะการจัดการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยบูรพา, คณะบริหารธุรกิจ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์, คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมุ่งแบ่งปันประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ระหว่างกัน พร้อมเสริมสร้างสมรรถนะของสถาบันการศึกษาด้านบริหารธุรกิจในประเทศไทยให้มีคุณภาพมากขึ้น

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า