บุคลากร CMUBS โชว์เจ๋ง คว้าชัยในการประกวดโครงการ CMU KM Day ประจำปี 2566

วันที่ 8 กันยายน 2566 บุคลากรคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โชว์ฟอร์มคว้าชัยในการประกวดแข่งขันนำเสนอผลงานในโครงการ CMU KM Day ประจำปี 2566 พัฒนางานประจำนำสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสุข สำหรับบุคลากรสายปฏิบัติการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “สานพลัง มช. สรรสร้างองค์ความรู้ และนวัตกรรม ขับเคลื่อนแผนฯ 13 ” ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อยกย่องเชิดชู ตลอดจนสร้างขวัญและกำลังใจในการทำงาน โดยผลการแข่งขัน 2 ทีมจากคณะบริหารธุรกิจ สามารถคว้าชัยชนะรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 จากผลงาน “ระบบใบคำขอทั่วไปแบบออนไลน์ (CMR19-CMUBS) สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่” (ประเภท วิจัย/นวัตกรรม สนับสนุนการจัดการศึกษา) และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากผลงาน “การจัดทำฐานข้อมูลความเชี่ยวชาญของคณาจารย์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMUBS Expertise)” (ประเภท การพัฒนางานประจำ/แนวปฏิบัติที่ดี/จัดการความรู้ สนับสนุนการบริการวิชาการ (double arrow right)) ได้สำเร็จ

สำหรับบุคลากรคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ส่งผลงานร่วมประกวดจำนวนทั้งสิ้น  4 ผลงาน ใน 4 กลุ่มประเภท โดยอีก 2 ผลงาน ได้แก่ ผลงานจัดการงบประมาณอย่างชาญฉลาดด้วยระบบ Smart Budgeting คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ส่งประกวดในประเภท วิจัย/นวัตกรรม ด้านการบริหารจัดการงาน/เงิน/คน และผลงาน คลังข้อมูลหนังสือ/ตำรา ที่ผู้สอนแนะนำในกระบวนวิชา เพื่อยกระดับการให้บริการของห้องสมุดคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ส่งประกวดในประเภทการพัฒนางานประจำ/แนวปฏิบัติที่ดี/จัดการความรู้ สนับสนุนการจัดการศึกษา

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า