ร่วมยินดีกับนักศึกษา CMUBS รับมอบทุนการศึกษาจาก ThaiBMA

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนางสาวจิรัชญา เรืองเดช นักศึกษาสาขาการเงินและการธนาคาร ชั้นปีที่ 2 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสรับทุนการศึกษาจาก สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย (ThaiBMA) จำนวน 25,000 บาท โดยมี ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้แทนมอบทุนการศึกษา พร้อมด้วย รศ.ดร.รวี ลงกานี ร่วมเป็นสักขีพยานการรับมอบทุน เมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมคณบดี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สำหรับทุนดังกล่าว สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย ได้มอบให้แก่นักศึกษาสาขาการเงินและการธนาคารของคณะบริหารธุรกิจฯ เป็นประจำทุกปี จำนวน 1 ทุน โดยคัดเลือกนักศึกษาร่วมกับคณะบริหารธุรกิจฯ ที่มีผลการเรียนดี มีจิตสาธารณะ แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์เป็นผู้ได้รับทุน

 

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า