งานบริหารทั่วไป CMUBS เยือนกรุงเทพมหานคร แลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านการจัดการและพัฒนาทรัพยากรบุคคล รวมทั้งการสื่อสารภายในองค์กรจากสถาบันการศึกษาและองค์กรชั้นนำ

วันที่ 11 กันยายน 2566 งานบริหารทั่วไป คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผศ.ดร.เอื้อบุญ เอกะสิงห์ รองคณบดีฯ และผศ.ดร.สายนที เฉินบำรุง ผู้ช่วยคณบดีฯ นำบุคลากร ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านการจัดการและพัฒนาทรัพยากรบุคคล รวมทั้งการสื่อสารภายในองค์กร จากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การบริหารจัดการสถาบันการศึกษาในระดับคณะ โดยมี ศ.ดร.วิเลิศ ภูวิวัชร คณบดีคณะพาณิชศาสตร์และการบัญชี ให้การต้อนรับ ก่อนเข้ารับฟังการบรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับ รศ.ดร.ดนุพล หุ่นโสภณ รองคณบดีฯ รศ.ดร.พัชสิรี ชมภูคำ ผู้ช่วยคณบดีฯ รศ.ดร.กัญญารัตน์ สานโอฬาร ผู้ช่วยคณบดีฯ อ.ดร.ถิรพุทธิ์ ปิติฉัตร ผู้ช่วยคณบดีฯ และคุณอโนชา เล่าพิทักษ์ ผู้อำนวยการบริหารคณะฯ พร้อมนำศึกษาดูงานภายในคณะฯ อย่างเข้มข้นตลอดทั้งวัน

วันที่ 12 กันยายน เดินทางศึกษาดูงานต่อเนื่องเป็นวันที่สอง ณ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โดยมีคุณวชิระ ฉัตรภูมิ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานทรัพยากรมนุษย์ และ คุณสาริษฐ์ ไตรโรจน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานสื่อสารองค์กรและแบรนด์ดิ้ง ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมบรรยายแลกเปลี่ยนความรู้ระบบการบริหารจัดการภายในองค์กร และนำชมพื้นที่สวัสดิการพนักงานภายในสำนักงานสำหรับการศึกษาดูงานดังกล่าว งานบริหารทั่วไปจะได้นำแนวคิดและวิธีการบริหารจัดการต่างๆ มาปรับใช้เพื่อพัฒนาแผนงานและการปฏิบัติงานของหน่วยงานให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า