ภาควิชาการเงิน CMUBS จัดสัมมนาฟรี “จับทิศลงทุน หุ้นกู้ โอกาส ความเสี่ยง และกำไร” เพื่อเป็นสาธารณประโยชน์แก่ประชาชนและภาคธุรกิจแบบสุด Exclusive

วันที่ 17 กันยายน 2566 ภาควิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รศ.ดร.รวี ลงกานี หัวหน้าภาควิชาการเงิน พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ชานนท์ ชิงชยานุรักษ์ อาจารย์ประจำของภาควิชาการเงินคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดสัมมนาให้ความรู้ “จับทิศลงทุน หุ้นกู้ โอกาส ความเสี่ยง และกำไร” แก่ภาคธุรกิจและประชาชนผู้สนใจด้านการลงทุนในตราสารหนี้ เพื่อเป็นสาธารณประโยชน์ ณ ห้องประชุมดอยหลวง โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ เชียงใหม่

ภายในงานได้จัดให้มีการบรรยายในหัวข้อ “จับทิศการลงทุนและโอกาสสำหรับนักลงทุน” โดยให้ความรู้ด้านความหลากหลายของตราสารหนี้อย่างเข้มข้น และหัวข้อ “ตราสารหนี้และความเสี่ยงที่ต้องรู้” พร้อมแนะนำการลงทุนในตราสารหนี้ที่ตอบโจทย์ในกลุ่มผู้ต้องการผลตอบแทนที่มีความเสี่ยงต่ำและมีรายได้อย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งยังให้ความรู้เรื่องการรับมือกับความเสี่ยงจากการลงทุน โดยงานสัมมนาดังกล่าว มีผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนาจำนวนกว่า 70 คน ได้รับเสียงการตอบรับเป็นอย่างดี และมีการแลกเปลี่ยนความรู้อย่างหลากหลายจากผู้เข้าร่วมสัมมนาอีกด้วย

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า