คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จับมือหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ ผสานความร่วมมือทางวิชาการ บูรณาการความรู้นอกห้องเรียน

วันที่ 17 ตุลาคม 2566 ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำ อ.ดร.รวิ รุ่งเรืองศรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการบริการวิชาการ รศ.ดร.นฤมล กิมภากรณ์ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการจัดการ (MIC) พร้อมทั้ง อ.ดร.ชานนท์ ชิงชยานุรักษ์ รองผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการจัดการ (MIC) เดินหน้าเข้าพบ คุณจุลนิตย์ วังวิวัฒน์ ประธานกรรมการหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ ณ หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อพัฒนาการเรียนการสอน รวมถึงการฝึกปฏิบัติงานในระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา โดยขอบเขตความร่วมมือดังกล่าวประกอบด้วย ด้านการเรียนการสอน ได้แก่ การเป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้จากภาคธุรกิจ การสนับสนุนสถานที่ศึกษาดูงาน และการกำหนดโจทย์ปัญหาด้านบริหารธุรกิจจากกรณีศึกษา หรือการแก้ปัญหาทางธุรกิจ นอกจากนี้ยังมีด้านการฝึกปฏิบัติงานเพื่อให้เกิดการบูรณาการประสบการณ์ทำงานทางวิชาชีพนอกห้องเรียน ด้านการบริการวิชาการ และด้านการวิจัยภาคธุรกิจอุตสาหกรรม

ในการนี้ ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ คุณจุลนิตย์ วังวิวัฒน์ ประธานกรรมการหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นผู้ลงนาม โดยมี อ.ดร.รวิ รุ่งเรืองศรี ผู้ช่วยคณบดี พร้อมด้วย ดร.กอบกิจ อิสรชีววัฒน์ รองประธานกรรมการหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่เป็นพยาน

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า