บุคลากร CMUBS ผลักดันผลงาน QCC ผ่านเข้าสู่รอบ Semi-Final การประกวด Thailand Quality Prize 2024

วันที่ 25 ตุลาคม 2566 สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น) ประกาศรายชื่อกลุ่มผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านรอบคัดเลือก การประกวด Thailand Quality Prize 2023 จากการส่งผลงาน QCC (Quality Control Circle) ภายใต้แนวคิดการปรับปรุงและควบคุมคุณภาพการทำงานในองค์กร ผ่านการมีส่วนร่วมของบุคลากรทุกฝ่าย นำไปสู่การพัฒนาองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ

ในการประกวดดังกล่าว บุคลากรคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ส่งผลงานเข้าร่วมในประเภท Office QCC Prize ทั้งสิ้น 2 กลุ่ม ได้แก่

1.กลุ่ม “One Stop Service” ผลงาน “เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดทำคำขอทั่วไป (มชท.19) ของนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ”

2.กลุ่ม “PRISM” ผลงาน “เพิ่มประสิทธิภาพการจัดการฐานข้อมูลความเชี่ยวชาญคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่”

โดยผลงานทั้ง 2 กลุ่มได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจากผลงานชนะเลิศและรองชนะเลิศในการประกวด CMUBS QCC DAY 2023 ผ่านการนำเสนอเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2566 ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ ผลงานจากบุคลากรคณะฯ ผ่านเข้าสู่รอบตรวจผลงาน ณ สถานที่จริง (รอบที่ 3) ซึ่งคณะกรรมการตรวจผลงานจะเข้าตรวจผลงานวันที่ 12 ธันวาคม 2566 ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้ผ่านการคัดเลือกจากรอบตรวจผลงานดังกล่าวจะได้เข้าสู่การนำเสนอผลงานรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 18 – 20 มีนาคม 2567 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ ต่อไป

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า