โครงการ Ex.M.B.A ต้อนรับกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจภาคเหนือ ต่อยอดความรู้ในห้องเรียน สู่การแก้ปัญหาทางธุรกิจในสถานการณ์จริง

วันที่ 28 ตุลาคม 2566 หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตสำหรับผู้บริหาร (Ex.M.B.A) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ต้อนรับผู้ประกอบการธุรกิจในภาคเหนือ ณ ห้อง 2401 ชั้น 4 อาคารคณะบริหารธุรกิจ 2 เพื่อรับฟังแนวทางการดำเนินธุรกิจและปัญหาในการประกอบธุรกิจ พร้อมแบ่งปันประสบการณ์ รวมทั้งให้แนวคิดทางธุรกิจแก่นักศึกษาในหลักสูตรฯ โดยผู้ประกอบการธุรกิจซึ่งได้รับเลือกเข้าร่วมโครงการมีทั้งสิ้น 8 องค์กร ได้แก่

 1. โอลด์เชียงใหม่(ศูนย์วัฒนธรรมฯ)
 2. บริษัท สวีส แพลนท์ เบสด์ ฟู๊ดส์ จำกัด
 3. โป่งแยงฟาร์ม
 4. บริษัท อิมฟาร์มแดรี่ จำกัด
 5. บริษัท จักรกลการค้า จำกัด
 6. โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ สาขาเชียงใหม่
 7. สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
 8. ร้านครัวเนื้อหอม ลำปาง

ปัญหาในการประกอบธุรกิจที่ได้ผ่านการนำเสนอในครั้งนี้จะถูกนำมาพัฒนาต่อยอด นำไปสู่การออกแบบวิธีแก้ไขผ่านการเรียนการสอนเชิงปฏิบัติ (Action Learning) ตามนโยบายปรับเปลี่ยนการเรียนการสอนของคณะบริหารธุรกิจ เพื่อการพัฒนาทักษะของนักศึกษาด้วยการทดลองในสถานการณ์จริง ซึ่งจะทำให้สามารถสร้างสรรค์วิธีการแก้ปัญหาธุรกิจและผลิตผลงานที่สอดคล้องกับความต้องการจริงของภาคธุรกิจได้

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า