CMUBS เข้าร่วมการประชุมเครือข่ายสถาบันการศึกษาแห่งภูมิภาคด้านบริหารธุรกิจ (TRBS NET) สานต่อความร่วมมือทางวิชาการ พัฒนาขีดความสามารถคณาจารย์และบุคลากร

วันที่ 29 ตุลาคม 2566 ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำผู้บริหารคณะ ผศ.ดร.พิชญลักษณ์ พิชญกุล รองคณบดี ผศ.ดร.วรัทยา แจ้งกระจ่าง ผศ. เอก บุญเจือ และ ผศ.ดร. สายนที เฉินบำรุง ผู้ช่วยคณบดี พร้อมด้วยบุคลากรสายสนับสนุน นางนิตยา ธนัญชัย หัวหน้างานงานบริการการศึกษา และ นางสาวศุภลักษณ์ วันปั๋น หัวหน้างานพัฒนาและขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมเครือข่ายสถาบันการศึกษาแห่งภูมิภาคด้านบริหารธุรกิจ Thailand Regional Business School Network (TRBS NET) อันประกอบด้วย 4 สถาบัน ได้แก่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยบูรพา และ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ณ โรงแรม The Cavalli Casa Resort จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยการประชุมดังกล่าวมีจุดมุ่งหมายเพื่อวางแผนการดำเนินงานระหว่างเครือข่ายฯ อันจะก่อให้เกิดการพัฒนาขีดความสามารถของบุคลากรสายวิชาการและบุคลากรสายสนับสนุน ทั้งยังสานต่อความร่วมมือทางวิชาการซึ่งครอบคลุมด้านการพัฒนานิสิต นักศึกษา ด้านการเรียนการสอน ด้านการวิจัย รวมถึงด้านการบริการวิชาการ ตลอดจนแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และข้อคิดเห็น เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อสถาบันในเครือข่ายฯ

ในวันที่ 30 ตุลาคม 2566 คณะผู้บริหารยังได้เดินทางเยือนสถาบันพัฒนาศักยภาพผู้นำและธุรกิจ (OR Academy) ณ อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อศึกษาแนวทางดำเนินธุรกิจ OR รวมถึงธุรกิจเครือข่าย พร้อมเยี่ยมชมศูนย์ธุรกิจไลฟ์สไตล์ Amazon Inspiring Campus (AICA) และรับฟังบรรยายเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจกาแฟ

นอกจากนี้ วันที่ 31 ตุลาคม 2566 คณะผู้บริหารพร้อมบุคลากรสายสนับสนุน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ยังเข้าร่วมการประชุมผู้บริหารเครือข่ายสถาบันการศึกษาแห่งภูมิภาคด้านบริหารธุรกิจ (TRBS NET) และประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้บุคลากรสายสนับสนุนเครือข่ายฯ อันจะช่วยให้เกิดการต่อยอดทางความร่วมมือต่อไป

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า