คณะผู้บริหาร CMUBS ผนึกกำลังร่วมประชุมวิชาการ Asia Pacific Annual Conference 2023 เดินหน้าสานต่อการขอรับรองมาตรฐานสถาบันการศึกษาด้านบริหารธุรกิจระดับโลก (AACSB)

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำทีมผู้บริหารคณะฯ ร่วมการประชุมวิชาการ Asia Pacific Annual Conference 2023 ณ Grand Prince Hotel Osaka Bay เมืองโอซากา ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจัดขึ้นเป็นระยะเวลา 3 วัน ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2566 เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการดำเนินงาน Continuous Improvement Review: CIR และเกณฑ์มาตรฐานการรับรองของ AACSB พร้อมแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ และสร้างเครือข่ายกับมหาวิทยาลัยในระดับนานาชาติ โดยในงานมีการจัดบรรยายและรับฟังสัมมนาแลกเปลี่ยนแนวคิดการพัฒนาปรับปรุงและยกระดับการจัดการศึกษาด้านบริหารธุรกิจให้มีคุณภาพในระดับสากล

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า