งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ CMUBS จัดบรรยายเพิ่มทักษะนักศึกษา

วันที่ 24 มกราคม 2567 งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมบรรยายภายใต้โครงการบรรยายกิจกรรมเพื่อสังคม Social Innovation แก่นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 โดยเชิญวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU STeP) เป็นผู้บรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาในฐานะองค์กรผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมและปั้น Startup ระดับแนวหน้าของประเทศไทยและเป็นแม่ข่ายดำเนินงานอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ โดยบรรยายในหัวข้อ “เทคนิคการ Pitching” ณ ห้องประชุม 2 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเสริมทักษะและเทคนิคการนำเสนอ รวมถึงไอเดียธุรกิจในแบบ Startup และการเขียนแผนธุรกิจ โดยหวังให้เป็นหนึ่งในการเพิ่มอาวุธเสริมศักยภาพแก่นักศึกษาเตรียมต่อยอดสู่เวทีการแข่งขันต่อไป

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า