นักศึกษา CMUBS โชว์ฟอร์มคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และรางวัลชมเชย จากการแข่งขันตอบปัญหาทางบัญชีระดับประเทศ ครั้งที่ 10

วันที่ 27 มกราคม 2567 สองทีมนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โชว์ศักยภาพคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และรางวัลชมเชย ในการแข่งขันตอบคำถามทางบัญชีระดับประเทศ ครั้งที่ 10 “Thailand Accounting Challenge 2024” โดยสภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดขึ้น ณ ศูนย์อบรมสัมมนาศาสตราจารย์เกียรติคุณเกษรี ณรงค์เดช กรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้ มีทีมเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 124 ทีม จาก 66 สถาบันทั่วประเทศ โดยผลการแข่งขัน เป็นดังนี้

รางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับที่ 1 เป็นของทีมจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ทีมจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ทีมจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 4 ทีมจากมหาวิทยาลัยบูรพา ร่วมกับทีมจากมหาวิทยาลัยมหิดล

และรางวัลชมเชยอีก 24 ทีม

สำหรับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ทีมที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ประกอบด้วย นางสาวณิชา พิทูรทัศน์ นางสาวจรรยพร บัวทอง นายธรรมบดินทร์ อยู่พูล และทีมที่ได้รับรางวัลชมเชย ประกอบด้วย นางสาวกอบแก้ว ทรัพย์ปรีชา นางสาวณัฐธิดา โชคลัทธิธรรม และนางสาวพลอยพรรณ วันพระ โดยการแข่งขันดังกล่าวจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 10 เพื่อชิงโล่รางวัล ใบประกาศเกียรติคุณ และทุนการศึกษาจากนายกสภาวิชาชีพบัญชี นับเป็นเวทีหนึ่งที่นักศึกษาสามารถแสดงศักยภาพเพื่อทดสอบความรู้ความสามารถทางด้านการบัญชี ส่งเสริมการทำงานเป็นทีม และยังเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สามารถพบปะกับเพื่อนต่างสถาบันอีกด้วย

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า