งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาฯ CMUBS จับมือ BBLAM จัดบรรยายพิเศษ เตรียมพร้อมสู่การก้าวเป็น First Jobber อย่างมั่นคง

วันที่ 31 มกราคม 2567 งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จับมือบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวมบัวหลวง จำกัด (BBLAM) จัดบรรยายพิเศษเพื่อให้ความรู้ สร้างความเข้าใจ และเตรียมความพร้อมก่อนก้าวเข้าสู่ช่วงชีวิตของวัยทำงานแก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี ณ ห้องประชุม 1 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยจัดแบ่งกิจกรรมออกเป็น 2 ช่วง ได้แก่ Investment Workshop “First Jobber 101 ก้าวแรกอย่างมั่นใจ เพื่อก้าวต่อไปอย่างมั่นคง” โดย คุณอรพรรณ บัวประชุม CFP® : Assistant Managing Director, Wealth Management, BBLAM เป็นวิทยากรให้ความรู้ในช่วงเช้า ก่อนเข้าสู่การร่วมสัมมนาช่วงบ่ายในหัวข้อ “First Jobber 102 งานในฝัน ฮันท์ยังไง?” จากคุณฐิติมา สุทัศน์ ณ อยุธยา CFP® Assistant Vice President, BBLAM ซึ่งได้รวบรวมเทคนิควิธีการเตรียมตัวสัมภาษณ์งาน การแนะนำตนเองให้น่าสนใจ ตัวอย่างแนวคำถามการสอบสัมภาษณ์งาน และเคล็ดลับการเลือกงาน (แรก) โดยมีนักศึกษาภายในคณะฯ สนใจร่วมรับฟังมากถึง 200 คน

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า