ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ CMUBS สร้างโอกาสด้านอาชีพ จัดกิจกรรม CMUBS Job Fair ประจำปีการศึกษา 2566 เชิญธุรกิจพันธมิตรร่วมออกบูธแนะนำธุรกิจและตำแหน่งงาน

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ (Career Success Center) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชิญธุรกิจพันธมิตรร่วมออกบูธแนะนำธุรกิจองค์กรและตำแหน่งงานว่างแก่นักศึกษาในงาน CMUBS Job Fair ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสร้างโอกาสในการรู้จักองค์กรให้มากขึ้นและได้งานจากบริษัทชั้นนำต่าง ๆ อาทิ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), บริษัท ดับเบิ้ลเอ 1991 จำกัด, บริษัท ปูนซีเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด, ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), บริษัท บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออดิท จำกัด, บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด, บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน), บริษัท โตโยต้า ริช จำกัด, บริษัท มูราตะ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เอเชียเสริมกิจลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ฯลฯ

ทั้งนี้ ผศ.ดร.วิสุทธร จิตอารี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย รศ.ดร.อดิศักดิ์ ธีรานุพัฒนา รองคณบดีฯ ร่วมถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกับตัวแทนบริษัทต่างๆ โดยภายในงานได้จัดให้มีการออกบูธบริเวณลานกิจกรรมชั้น 1 และกิจกรรมรับฟังการบรรยายแนะนำ Skill Set ที่จำเป็นต่อการทำงานในยุคปัจจุบันผ่านหัวข้อจากตัวแทนองค์กรต่างๆ ตลอดทั้งวัน ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 2 คณะบริหารธุรกิจ โดยมีนักศึกษาจำนวนมากให้ความสนใจร่วมงาน ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ CMUBS ได้รวบรวมธุรกิจพันธมิตรและเปิดโอกาสพร้อมเสิร์ฟให้นักศึกษาภายในคณะสามารถสอบถามพูดคุยกับตัวแทนจากบริษัทต่าง ๆ ได้โดยตรง สำหรับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพจัดเต็มในทุกปี

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า