ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ (Career Success Center) คณะบริหารธุรกิจ เปิดโลกนักศึกษา จัดบรรยายแนะนำธุรกิจจากองค์กรภายนอก

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ (Career Success Center) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษ Company presentation แก่นักศึกษาสาขาบัญชีชั้นปีที่ 3 และ 4 ของคณะฯ ณ ห้อง 1221 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยชียงใหม่ เพื่อแนะนำธุรกิจองค์กร บริษัท สยามฟีดแอนด์ฟู้ด จำกัด และ บริษัท เอสจี ฟีดมิลล์ จำกัด ผู้ประกอบกิจการจำหน่ายอาหารสัตว์และเนื้อไก่ โดยมี คุณสุข เจริญกิจ ประธานกรรมการบริหารของทั้ง 2 บริษัท เป็นวิทยากรให้ความรู้ พร้อมเปิดโอกาสเสนอตำแหน่งงานและแนวทางในการรับพิจารณาคัดเลือกร่วมงานกับบริษัทในเครือ นอกจากนี้ คุณแพรวา ชิณวุธ เจ้าหน้าที่บัญชี ยังได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การทำงานในสายอาชีพบัญชีแก่น้อง ๆ ในฐานะศิษย์เก่าคณะฯ อีกด้วย

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า