ภาควิชาการเงิน CMUBS ต้อนรับนักเรียนโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย พร้อมเป็นแหล่งเรียนรู้เจาะลึกด้านการเงินการลงทุน

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 อาจารย์ทะนุ ประเสริฐสุนทร เป็นตัวแทนภาควิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ ต้อนรับคณาจารย์และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จำนวนรวมกว่า 60 คน ในโอกาสศึกษาดูงานด้านการเงิน การลงทุน และสาขาอาชีพที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 1 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับหลักสูตรการเรียนการสอน และแนะนำ Click2win เพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ด้านการลงทุนในตลาดหุ้น รวมถึงสร้างองค์ความรู้ ความเข้าใจ และจุดประกายการเรียนรู้ต่อยอดในสายอาชีพต่าง ๆ ต่อไป

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า