คณาจารย์ CMUBS ร่วมแข่งขันกีฬาแบดมินตันเพื่อสุขภาพ

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ส่งคณาจารย์ร่วมแข่งขันกีฬาแบดมินตันในการแข่งขันกีฬาบุคลากรประจำปี 2567 โดยชมรมแบดมินตันสโมสรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 13-22 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงยิมนีเซียม สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาเตรียมสู้ศึกกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยต่อไป

ทั้งนี้ นัดแรกรอบคัดเลือก คณะบริหารธุรกิจส่ง ผศ.ดร.เขมกร ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าภาควิชาการวิชาการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ จับคู่กับ อาจารย์ ดร.วีระพงษ์ กิติวงค์ อาจารย์จากภาควิชาบัญชี ร่วมแข่งขันแบดมินตันประเภทคู่ผสม นอกจากนี้ อาจารย์ ดร.รอม แพสุวรรณ อาจารย์จากภาควิชาการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ ยังจับมือกับตัวแทนบุคลากรจากสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ (ITSC CMU) ร่วมแข่งขันในประเภทชายคู่ โดยผลการแข่งขัน คณะบริหารธุรกิจจะไม่สามารถเอาชนะคู่แข่งได้ แต่ทุกคนก็มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ และร่วมเป็นกำลังใจให้กับทุกการแข่งขันกีฬาต่อไป

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า