ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ CMUBS จัดบรรยายพิเศษเสริมความรู้ “AI กับการบริหารธุรกิจในอนาคต”

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ (Career Success Center) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดบรรยายพิเศษแก่นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (M.B.A) จำนวนกว่า 50 คน ในหัวข้อ “AI กับการบริหารธุรกิจในอนาคต” ณ ห้องประชุม 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยเชิญ รศ.ดร.โปรดปราน บุณยพุกกณะ Chief Learning Innovation Officer จากศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากรแบ่งปันความรู้ เพื่อเตรียมพร้อมนักศึกษาสู่การปรับตัวและรับความเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอย่างรวดเร็ว รวมทั้งสามารถนำความรู้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ไปปรับใช้ในการทำงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น

ปัจจุบัน AI เข้ามามีบทบาทในการช่วยบริหารจัดการธุรกิจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นด้านการตลาด การขาย การจัดการทรัพยากรมนุษย์ การบริการลูกค้า ฯลฯ โดยธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรมต่างปรับตัวและนำเทคโนโลยี AI เข้ามามีบทบาทในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งนับเป็นการตอบโจทย์การทำงานในยุคดิจิทัลที่ต้องการความรวดเร็วและความถูกต้องแม่นยำของข้อมูล โดยเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันในธุรกิจได้เป็นอย่างดี รวมทั้งยังสามารถสร้างโอกาสในการเติบโตและต่อยอดธุรกิจต่อไปได้อีกด้วย

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า