[ประชาสัมพันธ์-การประชุมวิชาการ] ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานและขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์งานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ 2024 [22-23 ส.ค. 67]

สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) ขอเชิญชวนเข้าร่วมงานและรับสมัครผลงานนำเสนอในงาน
3rd NIC-NIDA Conference หัวข้อเรื่อง “Redesigning Our Common Future for Sustainable Transformation” 22-23 สิงหาคม 2567 เวลา 9.00น. – 17.30น. ณ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) มีกิจกรรมหลัก ได้แก่ การปาฐกถาพิเศษ การเสนาพิเศษ การนำเสนอผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวกับการบริหารการพัฒนาของคณาจารย์และนักวิชาการจากภายในและภายนอกสถาบัน
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนฟรี ได้ที่ https://conference.nida.ac.th/2024/register ตั้งแต่วันนี้ – 16 สิงหาคม 2567
04440 27052567 สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ อว 7201-824

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า